Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tuỳ Đường Anh Hùng Truyện

Ngày cập nhật: 16:42:32 | 03/09/2010

Tuy Duong Anh Hung Truyen
Tuỳ Đường Anh Hùng Truyện được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Hồ Minh Khải, với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Hải Băng, Thích Tiểu Long, Nhiếp Viễn. Phim Tuy Duong Anh Hung Truyen thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Đơn Hùng Tín nhất định không chịu hàng Tần Vương chỉ vì không quên mối thù xưa. Các huynh đệ kết nghĩa của Đơn Hùng Tín xin Tần Vương tha chết cho Đơn Hùng Tín. Rồi cuối cùng Đơn Hùng Tín cũng được tha về quê. Sau đó Đơn Hùng Tín đau buồn mắc bệnh chết. Còn Vương Thế Xung, mặc dù đã hàng Tần Vương nhưng quyết không cam chịu thân phận hàng tướng, bày mưu ám sát Tần Vương.

Hắn mời Tần Vương 1 mình đến dự tiệc, bất ngờ đâm Tần Vương bị thương. Nhưng Thúc Bảo vì cảnh giác nên đã đi theo Tần Vương và đứng canh ở ngoài, anh xông vào khống chế Vương Thế Xung. Lúc đó Vương Thế Xung muốn đánh đòn tâm lý Thúc Bảo, liền nói Dung Dung đã chết và hắn biết chỗ đặt phần mộ của cô. Nhân lúc Thúc Bảo sững lại vì đau khổ, hắn vung kiếm đâm Thúc Bảo, nhưng Thúc Bảo nhanh tay hơn đã giết chết hắn. Thúc Bảo đau khổ vì Dung Dung chết, liền lập bài vị cho cô. Nhà Đường bình định xong thiên hạ. Vua Đường thưởng công và phong tước vị cho các tướng.

Vua Đường vì nhớ ơn Thúc Bảo đã cứu cả nhà mình hồi trước nên quyết định phong vương với tước vị cao nhất cho Thúc Bảo nhưng anh không nhận, chỉ nhận chức Hộ quốc công, rồi xin về nhà phụng dưỡng mẹ già đang đau bệnh. Các tướng khác như Trình Giảo Kim, Uất Trì Cung, La Thành cũng đều xin về quê. Tần Vương không muốn vậy, nhưng Đại hoàng tử vì muốn cô lập Tần Vương nên cũng đề nghị Vua Đường thuận theo ý các tướng, để các tướng nghỉ ngơi 1 thời gian rồi sẽ về quê.