Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tranh Quyền Đoạt Vị

Ngày cập nhật: 11:32:20 | 31/05/2010

Tranh Quyen Doat Vi
Tranh Quyền Đoạt Vị được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Lương Tài Viễn , với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Tắc Sỹ, Quách Thiện Ni, Liêu Bích Nhi, Lê Diệu Tường . Phim Tranh Quyen Doat Vi thuộc thể loại phim Vo Thuat do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Greatness Of A Hero. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Greatness Of A Hero 2009).

Nội dung trong phim:

Vào thời Võ chu, tể tướng Địch Nhân Kiệt là một vị quan nổi tiếng cương chính liêm minh. Ông được nữ vương Võ Tắc Thiên hết lòng tin cẩn và được người đời tôn kính phong là “thanh thiên”.Cháu trưởng của Võ Hậu, Võ Thừa Tự là một kẻ vô cùng hiểm độc và ích kỷ, luôn chực chờ cơ hội để hãm hại Địch đại nhân hòng chiếm đoạt ngôi thái tử.
Phim Tranh Quyen Doat Vi

Để thực hiện âm mưu của mình, y vu khống Địch Nhân Kiệt cấu kết với phu quân của tiểu muội ông – Địch Thanh Loan – là Tống Đình Ngọc mưu đồ tạo phản nhằm soán ngôi Võ hậu. Điêu đứng trước thủ đoạn hèn hạ của kẻ thù cộng với việc Võ hậu bị Thừa Tự xúi giục, cả nhà lớn nhỏ của Địch gia bị tống giam vào ngục chờ ngày xét xử.