Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Ngày cập nhật: 15:08:33 | 14/06/2011

Thieu Nien Tu Dai Danh Bo
Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Lâm Chí Hoa , với sự tham gia của các diễn viên Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Từ Tử San, Lý Thi Vận . Phim Thieu Nien Tu Dai Danh Bo thuộc thể loại phim Vo Thuat do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Four. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Four 2008).

Nội dung trong phim:

Vô Tình từ nhỏ đã tàn phế đôi chân, may nhờ được Gia Cát Chính Ngã, người đứng đầu Ty Thần Bổ bồi dưỡng, trở thành cao thủ có tài nghệ phóng ám khí thiên hạ đệ nhất. Do Gia Cát có công tìm lại bảo tàng khai quốc Đại Tống cho hoàng thượng, nên Ngự Ty Thần Bổ được phép mở cửa thu nhận đệ tử.

Tính luôn cả Vô Tình, Gia Cát đã lần lượt thu nhận Thần côn lém lỉnh Truy Mệnh, chàng trai lương thiện chính trực Thiết Thủ và Lãnh Huyết, anh chàng lầm lì mà nhạy bén. Bốn người họ, 4 tính cách, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, và lập không ít công lao cho triều đình.

Dưới sự dẫn dắt của Gia Cát, Ty Thần Bổ phá được hàng loạt vụ án. Vô Tình cũng dần học được cách cởi bỏ sự cao ngạo, gần gũi mọi người, thậm chí anh còn có tình cảm với y sư Tang Chỉ Nghiên.