Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thiếu Lâm Võ Vương

Ngày cập nhật: 18:49:48 | 14/10/2010

Thieu Lam Vo Vuong
Thiếu Lâm Võ Vương được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Ngô Kinh, Huỳnh Dịch, Vương Cơ, Vu Hải, Thuần Vu San San. Phim Thieu Lam Vo Vuong thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Tại Bắc Thiếu Lâm, Đàm Chí, con trai đại tướng quân Thích Kế Quang, chuyên tâm khổ luyện, quyết tâm báo thù cho gia tộc. Nhưng Tam Cước, biểu ca của Đàm Chí, lại luôn mơ có được pháp lực mà không cần tập luyện nhiều.

Cả gia đình Tam Cước và Đàm Chí đã bị tể tướng Ðồng Ðại Bảo sát hại. Hai đứa trẻ may mắn thoát chết và được đưa đến Bắc Thiếu Lâm. Ðồng Ðại Bảo thống lĩnh cẩm y vệ tấn công lên Thiếu Lâm. Trụ trì giao một bức huyết thư cho Đàm Chí và Tam Cước mang tới Nam Thiếu Lâm.

Đàm Chí bị trúng Âm Dương ngũ độc chưởng của Ðồng Ðại Bảo, thập tử nhất sinh, được Tiểu Ni, một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và trong sáng cứu mạng. Bị ép phải thành thân với Tiểu Ni, Đàm Chí, tuy mang ơn cô, nhưng gánh trên vai nợ nước thù nhà, đã một mực từ chối và quyết tâm ra đi. Trải bao gian nguy, cuối cùng Đàm Chí cũng luyện thành võ công, đánh bại Ðồng Ðại Bảo.