Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thất Chủng Vũ Khí

Ngày cập nhật: 13:07:39 | 06/07/2010

That Chung Vu Khi
Thất Chủng Vũ Khí được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lý Đạt Siêu, với sự tham gia của các diễn viên Thích Tiểu Long, Mục Đình Đình, Vu Ba. Phim That Chung Vu Khi thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Thất Chủng Vũ Khí là một hệ liệt tiểu thuyết chia làm 7 bộ của Cổ Long. Đây là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Cổ Long nhưng ít được dựng thành phim, những năm 70,80 , Hongkong đã làm một vài bản điện ảnh và truyền hình cải biên từ Thất Chủng Vũ Khí .
Phim That Chung Vu Khi

Đại Truyện Thất Chủng Khí bảo gồm 7 phần nói về 7 loại binh khí trong thiên hạ, lồng ghép với nó là những ý nghĩa sâu sắc về nhân sinh con người như tình yêu, tình bạn, niềm tin, thù hận. Thất Chủng Vũ Khí là bảy loại binh khí lừng danh giang hồ, lần lượt là : Trường Sinh Kiếm, Khổng Tước Linh, Bích Ngọc Đao, Đa Tình Hoàn, Ly Biệt Câu, Bá Vương Thương và Quyền Đầu. Bảy phần có bảy nhân vật khác nhau, bảy phương thức khác nhau để thuật lại câu chuyện. Nó bao hàm rất nhiều ý nghĩa nhân sinh sâu sắc . Thực tế thì Cổ Long chỉ hoàn thành 6 bộ đầu, còn bộ Quyền Đầu là người sau đề nghị xếp chung vào Thất Chủng Vũ Khí .