Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thái Cực Truyền Kỳ

Ngày cập nhật: 17:15:46 | 17/05/2011

Thai Cuc Truyen Ky
Thái Cực Truyền Kỳ được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Tào Vinh, với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Thánh Y, Đàm Diệu Văn, La Gia Anh. Phim Thai Cuc Truyen Ky thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Thái cực quyền nhất đại tôn sư Dương Thiên Thành được mọi người kính trọng và nể phục. Nhưng hội trưởng của một bang hội khác là Nghiêm Trọng Càn phái cao thủ túy quyền Thông Ưng đến gây sự với Dương gia. Kết quả là Dương Thiên Thành bị thương. Trưởng nữ của Dương Thiên Thành là Ngọc Anh xuất hiện đúng lúc và cứu cha mình thoát chết.

Tại Quảng Phủ,được hiệu trưởng trường trung học là Hứa Văn Hoa và thứ nữ của Dương gia là Ngọc Lam cùng đệ tử Ngọc Tỏa hết lòng giúp đỡ, Dương Ngọc Anh đã giả nam, lấy danh nghĩa Dương gia mở lớp dạy võ. Nhưng lập tức bị Thông Ưng phá hoại. Hắn lấy cớ cha của Ngọc Anh đã vi phạm quy tắc của Thái cực quyền là đã truyền cho nữ giới. Ngọc Anh bị rơi vào vòng nguy hiểm. Đúng thời khắc nguy cấp đó, con trai duy nhất của Nghiêm Trọng Càn là Nghiêm Chấn Quốc xuất hiện cứu giúp Ngọc Anh. Sau này Chấn Quốc trở thành vị hôn phu của Ngọc Anh.

Ngọc Anh bị ảnh hưởng tư tưởng tiến bộ của Hứa Văn Hoa, cô quyết định mang bí quyết của Thái cực quyền truyền bá trong thiên hạ, bất chấp tất cả quyết tâm ngăn cản mở võ quán của bang phái của Nghiêm Trọng Càn. Tuy vậy cô vẫn một lòng cùng Nghiêm Chấn Quốc, Hứa Văn Hoa, Ngọc Lam, Thạch Tỏa theo đuổi mục tiêu.