Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thái Cực Quyền Level Zero

Ngày cập nhật: 20:33:08 | 16/10/2012

Thai Cuc Quyen Level Zero
Thái Cực Quyền Level Zero được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn Phùng Đức Luân, với sự tham gia của các diễn viên Viên Hiếu Siêu, Thư Kỳ, Angelababy, Bành Vu Yến. Phim Thai Cuc Quyen Level Zero thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Tai Chi 0. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Tai Chi 0 2012).

Nội dung trong phim:

Dương Lộ Thiền sinh ra với một cái bớt trên trán, như một điềm báo sau này anh sẽ là một người đặc biệt có thể thay đổi vận mệnh nhiều người. Mẹ của Dương Lộ Thiền biết con mình có những phẩm chất đặc biệt cùng khả năng giác ngộ võ học cao siêu nên khuyên anh tập trung luyện võ.

Như định mệnh, số phận đưa đẩy anh đến làng võ Trần Gia Câu, nơi nổi tiếng với môn Thái Cực Quyền. Anh vượt qua nhiều thử thách để chứng tỏ bản thân với Trần sư phụ và được nhận làm đồ đệ. Duyên phận dẫn dắt Lộ Thiền gặp được con gái của Trần sư phụ, một hiệp nữ xinh đẹp tên là Ngọc Nương.

Một ngày nọ, Phương Tử Kính, người được hứa hôn với Ngọc Nương đi nước ngoài về mang theo một cỗ máy hơi nước kì lạ nhằm xây dựng tuyến đường sắt ngay tại ngôi làng của mình. Mọi chuyện không hề đơn giản khi xung đột bắt đầu xảy ra. Chiếc máy hơi nước ẩn bên trong là một mối nguy hại khôn lường ít ai biết. Cuộc chiến giữa võ thuật Trung Hoa và máy móc được khai hỏa