Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tế Công Truyền Kỳ

Ngày cập nhật: 17:10:56 | 19/04/2014

Te Cong Truyen Ky
Tế Công Truyền Kỳ được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Lương Quốc Quán, với sự tham gia của các diễn viên Mạch Gia, Lương Vĩnh Trung, Tào Tuấn. Phim Te Cong Truyen Ky thuộc thể loại phim Vo Thuat do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Zen Master. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Zen Master 2003).

Nội dung trong phim:

Tế Công tính tình cởi mở, hào phóng, không giữ giới luật, thích uống rượu, thích ăn thịt, thức ăn mà ngài thích nhất là thịt chó chấm tỏi. Trong một cái động ở Phi Lai Phong, đối diện với chùa Linh Ốn đến nay vẫn còn có giường Tế Công, bàn Tế Công, tương truyền rằng đây là nơi Tế Công nướng thịt chó năm ấy, sau khi ngài rượu no, thịt say thì nằm ngả người trên giường đá ngủ ngáy pho pho. Bởi vì hành vi của ngài gần như cuồng dại cho nên người ta gọi là "Tế điên tăng".

Trong ngôi chùa Tịnh TỪ mà Tế Công đã ở nhiều năm, trước đây có một cái giếng cổ, trong giếng có 1 cái cọc gỗ dựng đứng. Nghe nói cái giếng này là đường ống vận chuyển gỗ của Tế Công năm đó. Có một năm, các vị trưởng lão ở chùa Tịnh Từ điều ngài đi TỨ Xuyên xin gỗ bố thí để về tu tạo Phật điện. Tế Công chỉ có đi trong mơ một chuyến mà đã mộ hoá được gỗ trong tay. Sau đó, ngài bèn đem từng khúc gỗ bỏ vào 1 cái giếng ở Tứ Xuyên, qua đường ống ngầm dài hàng mấy ngàn dặm chuyển về và lại kéo từng khúc từ dưới giếng chùa Tịnh Từ lên. Như vậy ngài đã hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Sau khi Phật điện sửa xong mà gỗ ở dưới giếng vẫn chưa lôi lên hết.