Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Phi Đao Vấn Tình

Ngày cập nhật: 15:06:03 | 04/12/2010

Phi Dao Van Tinh
Phi Đao Vấn Tình được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Ân Tuấn, Trương Diên. Phim Phi Dao Van Tinh thuộc thể loại phim Vo Thuat do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Thiên Địa Nhất Đao Lệ Bất Hư Phát. Câu nói này đã làm kinh tâm động phách đến bao kẻ bàng môn tà đạo giang hồ. Sau khi Long Phụng Song Hoàn bị Thiên Địa Nhất Đao giết chết, Kim Tiền Bang được giải tán, tưởng đâu võ lâm yên ổn. Thế nhưng trong đêm tân hôn của Long Thiếu Vân và ái nữ phủ tướng quốc một thám án xảy ra. Thiên kim tiểu thơ phủ tướng quốc bị người ám toán. Long Thiếu Vân bị nghi là hung thủ và bị giải ra pháp trường xử trãm.

Long Thiếu Vân là con của người yêu và anh kết nghĩa của mình, Lý Tầm Hoan bắt buộc phải cướp pháp trường. Ngoài ra chỉ có Lý thúc thúc mới tin Long Thiếu Vân vô tội. Giang sơn tình trọng mỹ nhân khinh đó là câu diễn tả Lý Tầm Hoan. Vì phải cứu Long Thiếu Vân mà một lần nữa bước chân vào trong chốn giang hồ đầy sóng gió. Bạn cũng lắm mà thù cũng nhiều. Dù bạn hay thù, một khi được Lý Thám Hoa xem là bằng hữu thì được họ Lý hết lòng giúp đỡ.