Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngược Dòng Sông Băng Giá

Ngày cập nhật: 15:36:58 | 30/10/2010

Nguoc Dong Song Bang Gia
Ngược Dòng Sông Băng Giá được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Cúc Giác Lương, với sự tham gia của các diễn viên Trương Trí Lâm, Chung Hán Lương, Huỳnh Trí Hiền . Phim Nguoc Dong Song Bang Gia thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Cool Sword. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Cool Sword 2007).

Nội dung trong phim:

"Cửu Hiện Thần Long" Thích Thiếu Thương là đại trại chủ của Liên Vân Trại uy danh lẫy lừng trong cuộc chiến chống quân Liêu giữ gìn bờ cõi Đại Tống.

Ngày ấy, Thích Thiếu Thương quyết tâm rũ bỏ tất cả lợi danh, trở về bên cạnh người yêu đã mòn mỏi đợi chờ suốt năm năm. Không gặp được nàng, chỉ được một thanh kiếm báu từ tay kẻ anh hùng và bản án tử hình của triều đình với tội danh phản quốc! Thích Thiếu Thương phải lội "ngược dòng băng giá" đến kinh thành, để tìm bằng chứng minh oan cho mình, và trả thù cho các huynh đệ đã vì mình mà hy sinh.

Điên cuồng truy sát Thích Thiếu Thương để lập công, Cố Tích Triều đã giết vô số người vô tội trên đường Thích Thiếu Thương đi qua, ép anh phải xuôi tay chịu trói. Máu của Liên Vân Trại, của Hủy Nặc Thành, của Thần Uy Tiêu Cục… đã thấm đẫm đôi vai Thích Thiếu Thương, anh không còn đường lui, chỉ biết mình phải tiến lên phía trước.

Trong cuộc trốn chạy ấy, anh không hề cô đơn, bởi công lý là bất tử, nên trước phút sinh ly, bao hiểu lầm đều được hóa giải! Tức Hồng Lệ bỏ qua mối hận năm năm đợi chờ, Lôi Quyển không kể đến mối thù cướp người yêu, Thiết Thủ cũng gác cả trọng trách vua giao.