Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Long Trân Châu

Ngày cập nhật: 19:38:26 | 30/06/2013

Long Tran Chau
Long Trân Châu được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Hồ Hán Tân , với sự tham gia của các diễn viên Giản Bái Ân, Dương Hoài Dân, Du An Thuận . Phim Long Tran Chau thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Là nhân vật có thật trong lịch sử, Lưu Cơ sinh năm 1311, mất năm 1375 tự Bá Ôn. Ông là người cuối đời Nguyên đầu đời Minh ở huyện Thanh Điền, tỉnh Chiết Giang. Vốn thông minh cơ trí hơn người lại tinh thông kinh sử, am hiểu kỳ môn độn giáp và cũng không hề kém cỏi võ công, Lưu Bá Ôn góp công không nhỏ trong công cuộc bình phục Trung Nguyên, thống nhất thiên hạ của Minh Thái Tổ.
Phim Long Tran Chau

Triều Minh, Lưu Bá Ôn được xem là khai quốc công thần, là cánh tay đắc lực của Hoàng đế Chu Nguyên Chương. Nhưng cũng chính vì sự hơn người ấy, Lưu đã gặp không ít khó khăn do sự tị hiềm của kẻ xấu.
Hiên Viên Hoàng đế chiến thắng quân hùng, trở thành chủ nhân thiên hạ. Để giúp đất nước thái bình, ông đã khổ luyện Thượng Cổ kỳ công, Long Nguyên chân kinh, ban bố Qui giáp Thiên điều. Kẻ nào phạm vào giới luật thiên điều, chỉ cần dùng Đao Tam Giới khắc danh tánh lên Qui giáp Thiên điều, kẻ đó sẽ bị thiên lôi giáng búa mà chết. Vì muốn đoạt Đao Tam Giới để thống lĩnh thiên hạ, nên nhiều cuộc chiến thảm khốc đã xảy ra.