Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lăng Mộ Của Hoàng Đế Rồng

Ngày cập nhật: 11:55:04 | 27/05/2010

Lang Mo Cua Hoang De Rong
Lăng Mộ Của Hoàng Đế Rồng được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Yuen Woo Ping , với sự tham gia của các diễn viên Lý Liên Kiệt, Rosamund Kwan, Takeshi Kaneshiro, Charlie Young . Phim Lang Mo Cua Hoang De Rong thuộc thể loại phim Vo Thuat do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Tomb Of The Dragon Emperor. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Tomb Of The Dragon Emperor 2003).

Nội dung trong phim:

Thế kỷ trước, các hoàng đế nhà Hán đã bị nguyền rủa ác của mụ phù thủy Zi Yuan đã chuyển anh ta và quân đội của mình thành một xác ướp. Năm 1946, nhà thám hiểm Rick O'Connell và vợ là Evelyn O'Connell của ông được mời của chính phủ Anh để có những viên kim cương di tích "The Eye of Shangri-La" sang Trung Quốc. Các đá cổ có khả năng sống lại Hoàng đế nhà Hán và chỉ đường đến Shangri-La và hồ bơi vĩnh cửu của cuộc sống.
Phim Lang Mo Cua Hoang De Rong

Khi vợ chồng đạt đến Trung Quốc, họ gặp con trai Alex O'Connell của họ, người đã khám phá ra lăng mộ của Hán, và người em trai Jonathan của Evelyn Carnahan. Các O'Connells đã phản bội bởi người bạn của mình Giáo sư Roger Wilson, người đã được liên kết với Tổng Yang. Yang muốn phục vụ vua Hán, do đó, ông resurrects các xác ướp và người đứng đầu họ cho Shangri-La. Người giám hộ của ngôi mộ Hán Lin nói với họ rằng cách duy nhất để tiêu diệt Han là để ngăn chặn hắn ra Shangri-La hoặc bằng cách đâm trái tim của ông với một con dao bị nguyền rủa