Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Ngày cập nhật: 13:01:32 | 13/07/2015

Huyen Thoai Ly Tieu Long
Huyền Thoại Lý Tiểu Long được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Lý Văn Kỳ, với sự tham gia của các diễn viên Trần Quốc Khôn. Phim Huyen Thoai Ly Tieu Long thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Huyền thoại Lý Tiểu Long đã miêu tả rõ hơn về đời tư của anh từ khi còn nhỏ ở Hồng Kông, luyện tập Vịnh xuân quyền đến lúc sang Mỹ nghiên cứu truyền bá võ thuật Trung Hoa. Phim kể về cuộc đời của Lý Tiểu Long - huyền thoại võ thuật và điện ảnh thế giới. Lúc nhỏ, Lý Tiểu Long không thích học chữ nhưng lại là một tín đồ của võ thuật và từng theo cha đi đóng phim. Có một lần, Tiểu Lý đối đầu với đám bạn học cùng trường ở đầu ngõ và cậu đã thất bại.
Phim Huyen Thoai Ly Tieu Long

Từ đó cậu quyết tâm tìm võ sư và học một cách say mê. Sau khi chinh phục được võ sư người Nhật, Lý Tiểu Long càng có danh tiếng hơn và lò võ của anh cũng trở nên hưng thịnh. Nhưng không ngờ, lò võ Kim Sơn của một người Hoa khác lại đến hỏi tội và không cho Lý Tiểu Long tiếp tục dạy võ thuật dân tộc cho người nước ngoài. Hai bên không nhường nhau nên trận tỷ thí võ thuật bất đắc dĩ giữa những người Hoa đã xảy ra. Được sự cổ vũ từ nhiều phía, Lý Tiểu Long hoàn toàn giành thắng lợi và chấm dứt tình trạng phong tỏa võ thuật Trung Hoa trên đất Mỹ.