Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Huyền Thoại Bất Tử

Ngày cập nhật: 14:29:54 | 13/05/2010

Huyen Thoai Bat Tu
Huyền Thoại Bất Tử được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Lưu Hùynh , với sự tham gia của các diễn viên Dustin Nguyễn, Trần Thiên Tú, Trần Bảo Sơn, Kim Xuân Siu Black, Đinh Y Nhung, Thái Hòa . Phim Huyen Thoai Bat Tu thuộc thể loại phim Vo Thuat do Viet Nam sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Legend is Alive. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Legend is Alive 2009).

Nội dung trong phim:

Huyền thoại bất tử kể chuyện một thanh niên muốn đưa hài cốt của mẹ từ Việt Nam về yên nghỉ tại Mỹ, cạnh người cha quá cố. Mấy mươi năm trước, Lan, một võ sư Bình Định, tình cờ bắt gặp đứa bé sơ sinh bị bỏ trước cửa nhà, đem về nuôi nấng và đặt tên là Lý Tiểu Long.
Phim Huyen Thoai Bat Tu

Với mong muốn con không mặc cảm bệnh tật với đời, Lan đã nói dối rằng bé chính là con đẻ của huyền thoại điện ảnh Lý Tiểu Long. Ác thay, điều đó lại được Long tuyệt đối tin tưởng và luôn nghĩ mẹ Lan chính là vợ thật của Lý Tiểu Long. Trên đường từ miền Trung Việt Nam về Mỹ, Long gặp Trinh, một cô gái bướng bỉnh, xinh đẹp với tâm hồn thánh thiện.

Họ yêu nhau và vượt qua nhiều thử thách để thực hiện ước mong của Long, đưa cha mẹ về cạnh bên nhau. Chính từ hành trình này mà Long và Trinh càng cảm nhận sâu sắc hơn tình yêu của mẹ qua bao năm tháng