Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hoàng Phi Hồng Và Ngũ Đại Đệ Tử

Ngày cập nhật: 15:43:57 | 24/08/2010

Hoang Phi Hong Va Ngu Dai De Tu
Hoàng Phi Hồng Và Ngũ Đại Đệ Tử được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Bạch Thao, với sự tham gia của các diễn viên Trương Thần Quang, Mạc Thiếu Thông, Trịnh Tắc Sĩ, Hùng hân hân, Cao thiên. Phim Hoang Phi Hong Va Ngu Dai De Tu thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Hoàng Phi Hồng không những tinh thông võ nghệ và y thuật, mà còn nổi tiếng là một người thầy mẫu mực. Ông thu nhận đệ tử, truyền dạy hết mình, với mong muốn phát huy hơn nữa những kiến thức y học, võ công và tinh thần cứu nhân độ thế.Trong đám đông đệ tử đó, Lương Khoan, Vinh Thịt Heo, Quỷ Cước Thất, Tô Răng Hô và Alice là năm đệ tử được người đời biết đến nhiều nhất. Bộ phim "Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử" tường thuật lại quá trình bái sư học nghệ và những câu chuyện anh hùng của năm người đệ tử này.
Phim Hoang Phi Hong Va Ngu Dai De Tu

Tô Răng Hô muốn cứu người nghèo, nên đã đến Bảo Chi Lâm trộm thuốc, nhưng lại trộm nhầm thuốc độc. Hoàng Phi Hồng phái đệ tử đuổi theo, ngăn chặn kịp thời chuyện đáng tiếc. Sau đó, Hoàng Phi Hồng đã truyền dạy y thuật của mình cho Tô Răng Hô, để anh ta cứu nhân độ thế.