Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hoắc Nguyên Giáp

Ngày cập nhật: 16:48:20 | 05/05/2010

Hoac Nguyen Giap
Hoắc Nguyên Giáp được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Ronny Yu, với sự tham gia của các diễn viên Lý Liên Kiệt, Jet Li, Shido Nakamura, Betty Sun, Yong Dong. Phim Hoac Nguyen Giap thuộc thể loại phim Vo Thuat do Hong Kong sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Xuất thân là con nhà võ, mang trong mình tố chất của một võ sư nên cậu bé Hoắc Nguyên Giáp giấu cha, lén lút luyện võ công. Khi trưởng thành, chàng thanh niên Hoắc Nguyên Giáp nổi tiếng khắp Thiên Tân. Hoắc Nguyên Giáp càng tự cao tự đại, chìm đắm trong những lời ca tụng như một người hùng của các cuộc tỷ thí võ đài vô tận. Mặc cho người bạn chí cốt khuyên ngăn, Hoắc Nguyên Giáp vẫn say men chiến thắng mà không đoái hoài đến những người thân xung quanh. Cho đến một ngày, anh phải trả giá cho sự háo thắng của mình bằng cái chết của mẹ và con gái.
Phim Hoac Nguyen Giap

Thần tượng võ thuật số 1 Thiên Tân nhận ra rằng, những cuộc tỷ thí chỉ là trò thắng thua vô nghĩa. Hoắc Nguyên Giáp ngộ ra chân lý của võ thuật. Đó cũng là lúc anh quyết định phải thoát khỏi vũng lầy của chính mình. Trong cuộc đua tranh trên võ đài với những võ sư đến từ khắp nơi trên thế giới, Hoắc Nguyên Giáp cho thế giới thấy nghĩa khí anh hùng chân chính mà một võ sư cần phải có. Chính điều đó biến Hoắc Nguyên Giáp thành một người hùng huyền thoại của võ thuật Trung Hoa.