Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hậu Thủy Hử

Ngày cập nhật: 14:42:27 | 17/09/2010

Hau Thuy Hu
Hậu Thủy Hử được sản xuất vào năm 1997, do đạo diễn Phạm Tiểu Thiên,Dương Văn Quân, với sự tham gia của các diễn viên Ngô Kinh, Tào Tuấn, Dương Mẫn Na, Khấu Chiếm Văn, Tiêu Y Đình, Quốc Kiến Dũng. Phim Hau Thuy Hu thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Trong thời biến loạn,Kim Ca từ 1 thiếu niên bình thường trải qua yêu thương oán hận,sự quan tâm giúp đỡ lẫn nhau cùng mọi người dần trưởng thành anh hùng loạn thế . Đó là Võ Tòng người đã ngộ sát mẹ Kim Ca,hòa thượng Lỗ Trí Thâm đã nuôi dưỡng Kim Ca,tình thân của Dương Chí với Nhược Nam con gái ông đã thất lạc từ 7 năm trước,Hồng Lệ nhất mực si tình hết lòng với Tống Sĩ Tuấn đồ đệ của Võ Tòng .

Tuy Tống Sĩ Tuấn bề ngoài phong độ thông minh nhưng nội tâm ích kỷ vô sỉ vì trả thù cho Tống Giang cha mình mà phản bội bằng hữu và đất nước.
Kim Ca ngẫu nhiên phát hiện sự thật về thân thế : anh là con của Tây Môn Khánh.Chịu áp lực vì xuất thân không rõ ràng khiến Kim Ca đau khổ. Nhưng vì chấn hưng giang sơn Đại Tống,loạn thế xuất anh hùng ,đứng trước nguy cơ của dân tộc, Nhược Nam,Tống Sĩ Tuấn,Phương Bách Hoa con gái Phương Tịch,Võ Tòng,Lỗ Trí Thâm,Dương Chí cùng Tây Môn Kim Ca đã phấn đấu và trở thành anh hùng Thủy Hử lưu danh sử sách. Lúc này, Tây Môn Kim Ca phải đối mặt nhiều nguy cơ nối tiếp nhau,mâu thuẫn nội bộ,Dương Chí bị trúng tà gia nhập ma đạo