Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Giấc Mộng Hiệp Sĩ

Ngày cập nhật: 18:47:46 | 29/10/2010

Giac Mong Hiep Si
Giấc Mộng Hiệp Sĩ được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Trương Càn Văn , với sự tham gia của các diễn viên Ôn Triệu Luân, Lễ Kiệt, Dương Di, Trần Kiện Phong. Phim Giac Mong Hiep Si thuộc thể loại phim Vo Thuat do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Vigilante In The Mask. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Vigilante In The Mask 2003).

Nội dung trong phim:

Ôn Triệu Luân là một vị quan trẻ của huyện Hà Khẩu. Tuy nhiên anh ta lại rất láu lỉnh, mưu mô. Đã có vợ hứa hôn là Dương Di - một người phụ nữ xinh đẹp và rất giỏi xoay vị hôn phu mình trong tay - nhưng dường như anh ta muốn thoát ra khỏi việc xếp đặt cuộc đời mình.

Một ngày kia, OTL gặp một cô gái trẻ xinh đẹp và ngay lập tức bị quyến rũ bởi cô nàng. Lúng túng tìm cách gỡ rối cho mình trong mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân, chán ngấy sự chuyên quyền của DD, và cũng để thoả mãn cá tính hiếu động của mình, OTL giả trang thành Quái Hiệp Cây Mai để giúp người khốn khó.

Hành động anh hùng của anh ta được nhiều người ca ngợi, biết ơn. Một mặt OTL rất phấn khích vì hào quang danh vọng mới có nhưng mặt khác anh ta cũng luôn lo lắng bí mật của mình không chóng thì chài cũng bị lật tẫy.