Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đấu Trường Tham Vọng

Ngày cập nhật: 16:22:35 | 10/09/2010

Dau Truong Tham Vong
Đấu Trường Tham Vọng được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Tôn Hiệp Chí, Vương Nhân Phủ, Lưu Phẩm Ngôn, Tăng Chi Kiều, Kenny Doughty, Edward Furlong, Vy Như, Đường Gia Hào . Phim Dau Truong Tham Vong thuộc thể loại phim Vo Thuat do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Mr.Fighting. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Mr.Fighting 2005).

Nội dung trong phim:

Là con trai của chủ tịch tập đoàn Đoàn thị, Đoàn Vũ Kiều 23t cũng đồng thời là nhà vô địch quyền anh tại ĐL. Thẳng thắn, tốt bụng, ga-lăng, dù rằng có phần hơi độc tài và kiêu ngạo nhưng với xuất thân trong 1 gia đình "hoàn hảo" như thế, Đoàn Vũ Kiều có đủ điều kiện trở thành "bạch mã hoàng tử" trong lòng các cô gái.

Theo kế họach phát triển công ty, Vũ Kiều dự tính mua lại võ đài để xây dựng thành 1 trung tâm thương mại. Chính tại đây, con người đầy tự tin Đoàn Vũ Kiều đã vấp phải thất bại đầu tiên trong đời.

Diệp Ưu Lý 22t hiện là người sở hữu võ đài. Cha bỏ đi trước khi cô sinh ra, người mẹ từ đó u uất thành bệnh rồi qua đời. Lớn lên trong hoàn cảnh không có tình yêu thương,chở che, bảo vệ, Ưu Lý biết rằng chỉ có sự tự tin, độc lập và lòng dũng cảm mới giúp cô tồn tại được trên đời. Tận sâu thẳm trong lòng, cô tin rằng không bao giờ có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có nỗi đau mới tồn tại mãi mãi.

Dù việc quản lý võ đài ngày càng khó khăn, nhất là trước sức ép của Đoàn thị, Diệp Ưu Lý vẫn nhất quyết không chịu dọn đi vì cô biết đó là mối liên hệ duy nhất giữa cô và người cha chưa một lần gặp mặt. Ấn tượng trước tính cách Diệp Ưu Lý, Vũ Kiều quyết định về thuyết phục cha tiếp tục duy trì võ đài