Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đao Xoáy

Ngày cập nhật: 15:17:43 | 30/10/2010

Dao Xoay
Đao Xoáy được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Cúc Giác Lương , với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Ân Tuấn, Giả Tịnh Văn, Lê Mỹ Nhàn . Phim Dao Xoay thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Song Dương trang đang tràn ngập vui mừng tổ chức tiệc đầy tháng cho con của trang chủ Nguyên Nhân Kính là Nguyên Niệm Tổ thì ánh đao xoáy lóe sáng cả bầu trời,khiến cho cả trăm người trong trang đều thiệt mạng. Giữa lúc hỗn độn đó, vợ Kính là Từ Phụng Anh đã kịp thời bồng con trốn thoát.

Thì ra hung thủ chính là người yêu cũ của Phụng Anh tên là Trương Thất, Thất vì báo thù Kính đã cướp mất người yêu của mình nên khổ luyện võ công và trở thành trang chủ của phái Đao Xoáy ,rồi cải danh là Trương Liệt hoa. Phụng Anh vì muốn bảo toàn mạng sống cho Niệm Tổ nên nhẫn nhục về sống với Liệt Hoa,Hoa cũng xem Tổ như con ruột của mình ,thậm chí còn truyền võ công cho Tổ.Lúc nhỏ,Tổ vì cứu Phố Tiểu Yến mà lâm nạn.

Từ đó mắt anh trở thành "Mắt Quỷ". Trong trận loạn lạc năm xưa, vợ của một trang chủ khác là Mộng Khanh đã được Nhân Kính cứu thoát khi sắp lâm bồn,bà hạ sinh được một bé gái, đặt tên là Diệp Tướng Vũ. Từ nhỏ Vũ đã được mẹ cho học võ như con trai, hòng mong cô có thể trả thù cho cha mình.

Khi lớn lên Vu một mực truy tìm kẻ thù,cô kết bạn với Tổ rồi xâm nhập phái Đao Xoáy, nhờ vậy mà Niệm Tổ biết được chân tướng sự thật, sóng gió bắt đầu nổi lên trong gia đình êm ấm đó.