Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đại Tiếu Giang Hồ

Ngày cập nhật: 16:38:45 | 04/03/2013

Dai Tieu Giang Ho
Đại Tiếu Giang Hồ được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Chu Yen Ping, với sự tham gia của các diễn viên Eric Tsang, Kelly Lin, Xiao Shenyang, Zhao Benshan. Phim Dai Tieu Giang Ho thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Just Call Me Nobody. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Just Call Me Nobody 2010).

Nội dung trong phim:

Phim kể về một thợ làm giầy tên Wu Di người học được võ công tuyệt đỉnh từ một tu sĩ ẩn dật sau khi rơi xuống thung lũng. Wu Di, do Xiao Shen Yang đóng, ban đầu được cha kì vọng trở thành quân lính nhưng sau cái chết của cha, gia đình của anh trở nên nghèo túng và anh phải làm thợ đóng giày để kiếm sống. Sở thích của anh là đọc truyện tranh và anh hy vọng một ngày được tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa những cao thủ võ thuật, mà không biết rằng một ngày chính anh sẽ tham gia vào cuộc chiến đó.

Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Hy Lôi đóng vai người mà Wu Di yêu, Yue Lu. Tuy nhiên, dù được nuông chiều từ nhỉ và sống trong cảnh sung túc, Yue Lu đã học võ công, nhưng võ công của cô chưa cao, và cô cũng chưa sẵn sàng đối đầu với khó khăn. Cô gặp Wu Di sau khi trốn cuộc hôn nhân bị sắp đặt với anh họ, vị hoàng đế do thành viên của Tiểu Hổ, Trần Chí Bằng.