Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Chiến Khốc Liệt

Ngày cập nhật: 19:52:37 | 29/10/2010

Cuoc Chien Khoc Liet
Cuộc Chiến Khốc Liệt được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Thích Kỳ Nghĩa , với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Thiếu Thu, Uông Minh Thuyên, Lâm Phong, Dương Tư Kỳ, La Mẫn Trang . Phim Cuoc Chien Khoc Liet thuộc thể loại phim Vo Thuat do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Blade Heart. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Blade Heart 2004).

Nội dung trong phim:

Tư Mã Nghĩa trong một đêm đã giết chết hết người nhà sư đệ của mình, cũng may người sư đệ vẫn còn sống nhưng để sống sót ông buộc lòng phải thực hiện một hiệp ước với Trương công công, đó là phải phục tùng cho hắn ta trong 20 năm, trong 20 năm ấy không được tìm đến nhà Tư Mã trả thù, anh nhận lời và đổi danh tánh của mình làm Thiên Hộ đại nhân, quản lý cẩm y vệ.

Cũng may thay người vợ của anh không chết, được Vương Hiệp cứu giúp rồi kết hôn, Vương Hiệp là chủ của một tiêu cục nổi tiếng tại phía Nam, không may bệnh nặng qua đời để lại cả cơ nghiệp cho vợ quản lý. Cô dựa vào cơ nghiệp này tìm cách đạp đổ nhà Tư Mã để trả thù cho gia đình người chồng trước đây của mình.