Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Công Chúa Hoài Ngọc

Ngày cập nhật: 15:33:34 | 29/10/2010

Cong Chua Hoai Ngoc
Công Chúa Hoài Ngọc được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Tôn Thụ Bồi , với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Gia Du, Tôn Diệu Uy, Lục Nguyệt, Trần Sa Lợi, Lưu Tuyết Hoa . Phim Cong Chua Hoai Ngoc thuộc thể loại phim Vo Thuat do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Princess Huai Yu. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Princess Huai Yu 2006).

Nội dung trong phim:

Khang Hy: Nam nhân, hơn 20 tuổi, là 1 vị hoàng đế thành công và tinh ranh. Đáng tin và can đảm,ông cũng là một con người thấu hiểu và có trái tim nhân hậu.Đây cũng là vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, nắm vương quyền trong 62 năm.

Có mối quan tâm sâu sắc về giáo dục,và sau này có khả năng đặt ra phép tắc "mối quan hệ thân thiện" giữ người Thanh và người Minh.Vì tình yêu sâu đậm với Hoài Ngọc,ông thậm chí còn bằng lòng trao cả ngai vàng cho cô.

Thậm chí còn không quan tâm đến việc rằng cô là một công chúa của nhà Minh, và thậm chí còn phạm quy tắc bởi cố gắng che giấu nhận diện riêng của cô.Người xem có thể thấy được một vị hoàng đế khá nồng nhiệt. Để bảo vệ Hoài Ngọc bằng mọi giá,ông thậm chí bằng lòng dùng những biện pháp mạnh,kể cả việc trở thành kẻ đối đầu với Thái Hậu,và gây ra cái chết cho nghĩa huynh của Hoài Ngọc.

Phó Hoài Ngọc: Nữ nhân,hơn 18 tuổi,là con gái của vị hoàng đế cuối cùng triều Minh,là người độc nhất còn sót lại. Có quan hệ gắn bó với những người ủng hộ trung thành, Zhong Nan Pai và Zhong Nan Sect, tham vọng lật đổ nhà Thanh cùng kẻ thống trị đương nhiệm,Khang Hy.Với tính cách tự nhiên nghịch ngợm và tinh quái,Hoài Ngọc thường gây rắc rối. Một lần nọ cô gặp Khang Hy trong một cuộc chạm trán ở ngoài đường. Cô đã cố gắng đấu thầu một ngôi nhà.

Cải trang thành nam giới,Hoài Ngọc đã qua được mắt Khang Hy,người đã tưởng cô là một nam nhân. Người xem thật có thể giải trí khi Khang Hy cuối cùng nhận ra con người thật của Hoài Ngọc là một nữ nhân! Sau đó, cô trở thành "người anh em" kết nghĩa với Khang Hy và Ngô Ứng Hùng. Từ đầu đến cuối bộ phim, cô dần hoàn thiện mình thành một người ôn hoà và kiên nhẫn,mang một vẻ rất thục nữ.