Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Avatar

Ngày cập nhật: 18:03:03 | 19/04/2010

Avatar
Avatar được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn James Cameron, với sự tham gia của các diễn viên Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Mi. Phim Avatar thuộc thể loại phim Vien Tuong do My sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bộ phim Avatar là câu chuyện kể về người anh hùng "bất đắc dĩ" Jake Sully, một cựu sĩ quan thủy quân lục chiến bị liệt nửa thân. Anh được chọn để tham gia vào chương trình cấy gien với người ngoài hành tinh Na'vi nhằm tạo ra một giống loài mới có thể hít thở không khí tại hành tinh Pandora. Giống người mới này được gọi là Avatar. Sau khi đã trở thành một Avatar, Jake có nhiệm vụ đi tìm hiều và nghiên cứu hành tinh Pandora. Những thông tin mà anh thu thập được rất có giá trị cho chiến dịch xâm chiếm hành tinh xanh thứ hai này của loài người.
Phim Avatar

Avatar là một bộ phim về khoa học viễn tưởng được làm bởi bàn tay của đạo diễn James Cameron, đây được coi là bộ phim đánh dấu dự trở lại của ông trên màn ảnh rộng kể từ sau khi siêu phẩm phim Titanic từ năm 1997 ra đời.