Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Yêu Thương Trở Lại

Ngày cập nhật: 17:08:37 | 25/09/2013

Yeu Thuong Tro Lai
Yêu Thương Trở Lại được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lưu Quyên, với sự tham gia của các diễn viên Giang San, Lâm Vỹ, Lương Ái Kỳ, Trương Sở Tây, Trương Chí Đồng, Nghiêm Mẫn Cầu. Phim Yeu Thuong Tro Lai thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Vợ chồng bác sĩ Lâm Phương Tây và Giang Lan đang hạnh phúc thì xảy ra 1 việc động trời : Lâm Phương Tây và mối tình đầu Bạch Tiểu Âu mười năm trước đã có 1 đứa con trai - Lâm Lâm chuẩn bị đến ở tại Lâm gia.Nguyên nhân Phương Tây và Tiểu Âu chia tay do xảy ra hiểu lầm phát sinh mâu thuẫn nhưng Tiểu Âu đã có thai mà không nói ra.Tiểu Âu đã sinh Lâm Lâm,sống một mình nuôi con không hề kết hôn.
Phim Yeu Thuong Tro Lai

Trước khi qua đời,Tiểu Âu muốn Lâm Lâm được sống cùng cha ruột.Gia đình đang êm đềm giờ đầy mâu thuẫn xung đột.Lúc này Bạch Linh - một phụ nữ thần bí đột nhiên trở về từ nước ngoài đến làm việc tại bệnh viện của bác sĩ Phương Tây.Bạch Linh luôn tốt bụng thân thiết với Phương Tây và Lâm gia,rất quan tâm Lâm Lâm.Dần dần Bạch Linh trở thành hồng nhan tri kỷ của Phương Tây đồng thời được mọi người trong Lâm gia yêu quý nhưng dường như Bạch Linh không đơn giản,đang che giấu âm mưu không ai ngờ tới .