Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Yêu Là Cưới

Ngày cập nhật: 17:39:51 | 05/01/2011

Yeu La Cuoi
Yêu Là Cưới được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Go Dong Seon, với sự tham gia của các diễn viên Park Jin Hee, Eom Ji Won, Wang Bi Na, Choi Chul Ho . Phim Yeu La Cuoi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Woman Who Still Wants To Marry. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Woman Who Still Wants To Marry 2010).

Nội dung trong phim:

Ba cô bạn thân Shin Young, Da Jung và Bu Gi đều là quý cô tuổi dần, trắc trở trong tình yêu nhưng cũng khá thành công trong sự nghiệp. Họ luôn khát khao có một gia đình với những đứa con xinh nhưng ở tuổi 36, ước mơ này vẫn dường như xa vời.

Park Jin Hee trong vai Lee Shin Young 36 tuổi, nữ ký giả truyền hình nhiệt huyết, do nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nên đã dần mất đi niềm tin vào tình yêu. Đúng lúc cô tin rằng mình đã rơi vào tuyệt vọng thì một người con trai đột ngột xuất hiện. Đó chính là cậu sinh viên đại học nhỏ hơn cô tới 12 tuổi, Ha Min Jae. Anh chàng 24 tuổi này là một sinh viên xuất sắc của khoa kinh tế một trường đại học danh tiếng đồng thời là một thiên tài âm nhạc. Mặc dù cách biệt nhau về tuổi tác nhưng không hiểu sao Lee Shin Young vẫn bị cuốn hút bởi cậu thanh niên ấy, không cách nào gỡ ra nổi.