Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Y Bị Thiên Hạ

Ngày cập nhật: 19:15:21 | 06/07/2010

Y Bi Thien Ha
Y Bị Thiên Hạ được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lý Quốc Lập, với sự tham gia của các diễn viên Trương Quân Ninh, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi, Lý Thanh, Lưu Tùng Nhân, Trịnh Quốc Lâm. Phim Y Bi Thien Ha thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim nói về cuộc đời truyền kỳ của Hoàng Xảo Nhi, được xem là người đã khai sáng ra thời kỳ mới cho nghề dệt Trung Hoa, người đã cải tiến kỹ thuật dệt vải của Trung Hoa, nâng nó lên tầm cao mới .
Hoàng Xảo Nhi sinh ra cuối thời Nam Tống loạn lạc, cha mất sớm, mẹ bị bệnh nên đã gửi Xảo Nhi cho đồng môn sư tỷ Dung Tú Mãn học dệt vải. Khi tiếp xúc với khung dệt, Xảo Nhi có một sự say mê lạ kỳ . Dưới sự dạy dỗ của Dung Tú Mãn, Xảo Nhi đã trở thành " tiểu chức nữ" trong phường dệt . Xảo Nhi quen biết với nhị thiếu gia phường nhuộm là Phương Ninh, kết làm thanh mai trúc mã, cùng lớn lên bên nhau. Phương Ninh vẫn luôn chung tình với Xảo Nhi.
Phim Y Bi Thien Ha

Vì tài nghệ xuất chúng, Xảo Nhi được tuyển vào hoàng cung làm ở Nghê Thường Các. Nàng và công chúa bướng bỉnh Gia Nghi nhiều lần xung đột, rồi kết thành bạn tốt. Xảo Nhi và Gia Nghi đều có tình cảm với tướng quân Lâm Mộ Phi, còn Lâm Mộ Phi lại động lòng với Xảo Nhi, chính vì thế nên Gia Nghi đã hết sức oán hận Xảo Nhi .