Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Xuân Thảo

Ngày cập nhật: 21:38:58 | 16/08/2010

Xuan Thao
Xuân Thảo được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Trịnh Hiểu Long , với sự tham gia của các diễn viên Đào Hồng, Hề Mỹ Quyên, Vương Lôi, Hà Chính Quân. Phim Xuan Thao thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Đầu những năm 70 của thế kỷ 20,Xuân Thảo sinh ra trong 1 gia đình nghèo ở thôn Mạnh Loan tại Giang Nam.Từ nhỏ đến lớn,Xuân Thảo luôn chịu khổ sở vất vả chẳng có 1 ngày vui vẻ nhưng ko hề ảnh hưởng tới tính cách của cô : quật cường,không chấp nhận thất bại 7 tuổi,Xuân Thảo muốn đi học bị mẹ kiên quyết phản đối.Kiên cường,nghị lực Xuân Thảo đấu trí dũng với mẹ quyết đạt mục đích.Nhờ sự giúp đỡ của thầy giáo Lâu,Xuân Thảo được đến trường.

Nhưng Xuân Thảo chỉ đi học có 3 năm sau đó vĩnh viễn chấm dứt học hành Xuân Thảo gần gũi mẹ nhất cũng hận mẹ nhất.Trong tâm trí Xuân Thảo,mẹ lạnh lùng vô cảm.Cô của Xuân Thảo qua đời khiến Xuân Thảo hiểu ra phải tự thay đổi vận mệnh của bản thân,làm việc chăm chỉ kiếm từng đồng xu cho hiện tại và cả tương lai phía trước 16 tuổi Xuân Thảo thoát ly khỏi gia đình đấu tranh với sự khắc nghiệt của mẹ,làm việc kiếm sống và cũng nuôi hy vọng ngày mai tươi sáng