Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Vượt Qua Bóng Tối

Ngày cập nhật: 13:55:19 | 11/02/2011

Vuot Qua Bong Toi
Vượt Qua Bóng Tối được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Đang cập nhật. Phim Vuot Qua Bong Toi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Striving For A Sun. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Striving For A Sun 2011).

Nội dung trong phim:

Rangsi là người thừa kế duy nhất của dòng họ Suriyatid giàu có. Ông thực lòng yêu thương cô thôn nữ tên Sanglar nhưng ông sẽ phải lập gia thất với Panrawee - tiểu thư của một gia đình danh giá, môn đăng hộ đối.

Sanglar đau khổ khi biết người yêu phải đi lấy vợ và Panrawee đã dùng tiền để ra điều kiện cho Sanglar phải ra đi mãi mãi đồng thời bỏ đi cái thai trong bụng. Một tai nạn bất ngờ xảy đến Rangsi bị bán thân bất toại. Ông không còn khả năng sinh con. Panrawee nhận nuôi một đứa trẻ, đặt tên là Patsakorn.

20 năm sau, Rangong phải rất cố gắng mới trang trải cho cuộc sống của mình và bà mẹ Sanglar nghiện rượu. Mỗi khi uống rượu say, Sanglar lại kể lể quá khứ. Khi biết Patsakorn quay về Thái lan, Sanglar còn tức giận hơn nữa. Rangong được mẹ kể cho nghe hết câu chuyện về nhà Suriyatid. Sanglar muốn trả thù nhà Suriyatid. Bà muốn lấy lại những thứ thuộc về mình. Tuy nhiên, Sanglar chết mà chưa được chứng kiến ngày ước nguyện thành hiện thực.

Rangong cố gắng làm theo nguyện ước của mẹ. Cô tìm mọi cách để vào được nhà Suriyatid để trả thù Panrawee. Cô tự hứa với vong hồn mẹ rằng Panrawee phải trả giá cho những gì đã làm với mẹ cô trước kia.