Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Vực Thẳm Tình Yêu

Ngày cập nhật: 19:49:04 | 04/08/2013

Vuc Tham Tinh Yeu
Vực Thẳm Tình Yêu được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Aof Chanapol Satya, Pinky Sawika Chaiyadech, Tle Tawan Jarujinda, Som Tunsinee Promsut. Phim Vuc Tham Tinh Yeu thuộc thể loại phim Tinh Cam do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Devil's Gentleman. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Devil's Gentleman 2008).

Nội dung trong phim:

Paran vẫn nhớ ngày mà mẹ mình, Muthit rời bỏ mình, ba và em gái đi theo một bác sĩ giàu có ở Bangkok. Không lâu sau, ba của Paran phiền muộn, lâm bệnh rồi qua đời.

10 năm trôi qua, Paran tốt nghiệp trường cảnh sát và kết bạn với Duen Mesa, con gái của Wanchai, một doanh nhân rất giàu có. Duen Mesa yêu Paran trong khi Paran chỉ xem cô ấy là bạn. Duy nhất 2 thứ làm Paran cảm thấy an ủi và hạnh phúc chính là em gái Baan Dao và chiếc bông tai mà người bạn thời thơ ấu tặng cho mình.

Vì khó khăn tài chính, Paran phải bán nhà và cùng em gái chuyển đến Bangkok. Ở đây, Paran được bác sĩ Ram thuê làm vệ sĩ cho Lilly, con gái ông ấy, vừa từ Mỹ về. Paran chấp nhận công việc vì anh nhận ra bác sĩ Ram chính là người đã làm mẹ Paran bỏ rơi gia đình. Paran muốn trả thù, không thể là hại người cha, anh ấy sẽ làm tổn thương con gái ông ấy. Muthita, mẹ của Paran rất ghét Lilly và có kết hoạch giết chết cô ấy. Đương nhiên, Paran đã kịp thời cứu Lilly. Sau những lần giải cứu, Lilly đã có tình cảm với Paran.

Sau đó, bác sĩ Ram gặp khó khăn về tài chính nên Muthita ép Lilly phải kết hôn với Gong Pop. Khi Paran biết Lilly phải kết hôn, anh đã bắt Lilly đến một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn. Ở đây, Lilly tình cờ thấy chiếc bông tai mà cô ấy đã đưa cho một người bạn lúc nhỏ và nhận ra Paran chính là người bạn năm xưa.