Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Vòng Tròn 12 Số

Ngày cập nhật: 18:15:10 | 28/03/2014

Vong Tron 12 So
Vòng Tròn 12 Số được sản xuất vào năm 2013, do đạo diễn Nhật Trung, với sự tham gia của các diễn viên Chí Tài, Kim Xuân, Mạc Can, Quách Ngọc Ngoan, Ca sỹ Lý Hải, Hoàng Thiên Long, Kiều Chinh, Triệu Tú Trâm, Minh Đăng. Phim Vong Tron 12 So thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Vợ chồng bà Huệ tuy đã ly dị nhưng vẫn giữ bí mật với các con để không làm chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi ba người con, Kiều Anh, Minh Thiện và Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô gái hay mơ mộng và sống khép kín ở nhà. Minh Thiện sống lãng tử và được rất nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong sáng và ngây thơ là tâm điểm của các chàng trai trong trường. Mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đều quen sống trong cảnh giàu sang, đầm ấm. Hoàn cảnh của họ ngày một khó khăn do nguồn cung cấp chi tiêu cho các thành viên của gia đình đã không còn dư dả như lúc trước. Trong khi đó, chồng bà Huệ, ông Hầu mải mê vào những vụ làm ăn khác do bà Châu, người tình cũng là cấp dưới thân cận của ông giới thiệu.

Một ngày, bà Huệ gặp lại người quen cũ đưa theo một thanh niên đến với danh nghĩa cháu ông Hầu và nhờ cưu mang. Chàng thanh niên đó là Thép, mồ côi từ nhỏ, sống lang thang một mình và là đại ca của băng đảng chuyên cướp giật của người giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã từng là nạn nhân của các vụ cướp đó. Những tưởng cuộc sống mới sẽ giúp anh thoát khỏi cảnh sống lang bạc nhưng những thù hằn giữa các băng đảng giang hồ luôn đeo bám, xáo trộn cuộc sống của anh…Và Thép đau đớn nhận ra anh cũng chẳng thể có được một tình yêu thật sự khi người anh yêu với ước muốn thoát khỏi cảnh nghèo đã sẵn lòng đánh đổi tất cả, thậm chí lừa dối cả anh.