Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tỳ Vết Của Ngọc

Ngày cập nhật: 10:59:10 | 13/09/2014

Ty Vet Cua Ngoc
Tỳ Vết Của Ngọc được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Tuyên Huyên, Lâm Bảo Di, Đào Đại Vũ, Thương Thiên Nga , Đằng Lệ Minh, Lý Lệ Lệ. Phim Ty Vet Cua Ngoc thuộc thể loại phim Tinh Cam do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Sister Of Pearl. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Sister Of Pearl 2010).

Nội dung trong phim:

Sau cái chết của chồng bà, CHU Pik-HA trả về cho nhà đầu tiên của cô với con trai của bà, trong một nỗ lực cố ý để quản lý kinh doanh đồ trang sức của gia đình từ lớn chị em Pik CHU cô-WAN. Để ngăn chặn HA nhận được từ quá ra khỏi bàn tay, WAN nhu cầu của chồng cô HO matrilocal Cheung-Hing để tạo ra rắc rối cho anh chị em của cô.
Phim Ty Vet Cua Ngoc

Hing không theo hướng dẫn của cô, nhưng thay vì bí mật giúp giải quyết vấn đề của cô HA một. WAN sớm nhận ra Hing nói đến mà không bao giờ thực sự đã qua HA. em gái của WAN CHU Pik-LÂM vẫn còn đi học và còn quá trẻ để đối phó với các vấn đề gia đình như vậy. WAN cảm thấy một cảm giác sâu sắc về bất lực và trở nên thất vọng hơn khi SO LAI-Sheung lần lượt lên đột nhiên tự xưng là một người tình của người cha quá cố của cô và mang thai với con của mình. Trên sự tôn trọng đối với cha của mình, các chị em đồng ý để đưa Sheung lên cho thời gian được cho đến khi tình hình trở nên rõ ràng hơn. Ngay sau đó, HA phát hiện ra rằng Sheung chỉ là một công cụ của anh em họ của cô HƯNG Yiu-Sang, người đã được âm mưu lương một trận chiến của ý chí chống lại CHUs.