Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tình Yêu Sai Lầm

Ngày cập nhật: 19:52:13 | 11/05/2011

Tinh Yeu Sai Lam
Tình Yêu Sai Lầm được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Hồ Khôn, với sự tham gia của các diễn viên Thẩm Giai Ni,Trương Hâm Nghệ,Trần Tư Thành. Phim Tinh Yeu Sai Lam thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Một bí ẩn cho sự sống và tình yêu. Một cuộc hẹn hò khó quên tuổi 18. Sau đó, chỉ có tình yêu là tàn nhẫn 3 cô gái,3 anh em cùng ký ức đẹp bên dòng sông,trở thành chiến trường tuổi trẻ và tình yêu. Xoay quanh họ,đột nhiên trở thành màu xanh và đen.

Khi còn trẻ,họ liều lĩnh táo bạo cố ý lãng phí tuổi trẻ với suy nghĩ ngây thơ và luôn hiếu thắng. Nhưng thực tế, tuổi trẻ chính là kẻ thù lớn nhất của họ.Lôi Chí Minh có bề ngoài ngang ngược bất kham lại ẩn chứa nội tâm ấm áp, hiền lành đã bắt đầu tình yêu với Quan Hoài trông thật dịu dàng trầm tĩnh ngược hẳn trái tim nổi loạn bên trong.Bi kịch,từ khi họ gặp nhau.

Vệ Thiết Dân bị tổn thương vì tình yêu và phạm những lỗi lầm không thể tha thứ đã quyết định đi xa! Giang Lâm đứng giữa 2 người con gái 1 ngừơi anh yêu 1 người hết lòng giúp đỡ anh,lỗi lầm,phản bội bắt đầu từ đây.