Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tình Yêu Nhiệm Màu

Ngày cập nhật: 17:29:58 | 09/09/2010

Tinh Yeu Nhiem Mau
Tình Yêu Nhiệm Màu được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Lee Jae-dong , với sự tham gia của các diễn viên Jang Hyuk, Gong Hyo Jin, Shin Sung Rok. Phim Tinh Yeu Nhiem Mau thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Thank You. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Thank You 2007).

Nội dung trong phim:

Jang Hyuk và Gong Hyo Jin sẽ đóng vai hai con người thoạt tiên rất ghét nhau, và sau đó phát triển tình cảm dần dần từ những trận tranh cãi và bất đồng hằng ngày. Min Gi Seo là một bác sĩ lúc nào cũng ngạo mạn và xem thường người khác cho đến khi anh gặp Lee Young Shin và đứa con gái Bom bị bệnh AIDS của cô.

Gi Seo vì tránh né một thực tế mà anh không muốn đối diện nên đã đến hòn đảo mà Young Shin đang sống. Young Shin là một con người vui vẻ và tích cực dù trong cuộc sống của cô đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nhờ Young Shin mà Min Gi Seo dần dần trở nên ấm áp và dịu dàng hơn khi có tình yêu. Choi Suk Hyun do Shin Sung Rok đóng là mối tình đầu của Young Shin sẽ góp một với hai người để trở thành một tam giác tình yêu.