Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tình Không Biên Giới

Ngày cập nhật: 12:12:21 | 26/07/2010

Tinh Khong Bien Gioi
Tình Không Biên Giới được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Kang Ji-Eun , với sự tham gia của các diễn viên Kang Hye-Jung, Cho Seung-Woo, Kang Shin-Il, Park Geong-Tae, Byeon Joo-Yon.. Phim Tinh Khong Bien Gioi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Love Phobia. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Love Phobia 2006).

Nội dung trong phim:

Câu chuyện bắt đầu từ tình bạn thời ấu thơ giữa 2 đứa trẻ tiểu học Ari và Jo-Kang. Ari là một cô bé xinh đẹp nhưng kỳ lạ, lúc nào cũng khoác chiếc áo mưa màu vàng và luôn kể với mọi người mình là công chúa nhỏ từ hành tinh khác đến và bị một lời nguyền là ai chạm vào mình đều sẽ gặp việc không may. Vì thế, bạn bè đều không dám đến gần Ari, ngoại trừ Jo-Kang, Jo-Kang luôn tin những câu chuyện huyền hoặc do Ari kể.
Phim Tinh Khong Bien Gioi

Sau đó, gia đình Jo-Kang chuyển đến Seoul. 10 năm sau, trước kỳ thi tốt nghiệp trung học, họ mới liên lạc với nhau, Jo-Kang về quê, cùng Ari ôn bài để thi vào đại học. Đây là khoảng thời gian họ đã có những kỷ niệm đẹp với nhau, Jo – Kang vẫn tin những câu chuyện bịa đặt do Ari nghĩ ra để trêu cậu ta. Và một tình yêu thật đẹp đã nảy nở trong tim mỗi người. Đúng vào lúc ấy, đột nhiên, Ari biến mất, để lại trong lòng Jo-Kang một sự hụt hẫng.