Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tình Đầu Của Vợ Tôi

Ngày cập nhật: 13:32:12 | 18/05/2011

Tinh Dau Cua Vo Toi
Tình Đầu Của Vợ Tôi được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Kim Jong Chang, với sự tham gia của các diễn viên Choi Myeong Gil, Jeon In Hwa, Park Sang Won . Phim Tinh Dau Cua Vo Toi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về Myeong In vốn là con gái của tập đoàn Myeong Jin. Bà đã trải qua thời tuổi trẻ sôi nổi và yêu cuồng nhiệt một chàng nghệ sỹ có xuất thân nghèo khó. Do giai cấp, bà buộc phải kết hôn với Lee Jeong Hoon theo lời của gia đình. Tuy nhiên, lúc này Myeong In đã có thai.

Sau nhiều năm, con của Myeong In trưởng thành, nổi tiếng về ăn chơi. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của anh đã bị "lung lay" khi tình cờ gặp Choi Yoon Hee, một cô gái trẻ cá tính và đầy tham vọng chính trường. Phát hiện ra được điều này, Myeong In đã tìm mọi cách lôi kéo Yoon Hee về phía mình để cô ta có thể giúp bà "dạy bảo" đứa con trai bất trị.

Sau thời gian dài sống không tình cảm với chồng, bà Myeong In chợt nhận ra cần phải quý trọng ông nên đã có ý định cứu vãn cuộc hôn nhân. Nhưng chồng bà đã ngoại tình với ngôi sao màn bạc Eun Hae Jung. Trong lúc tình cảm bị tổn thương, Myeong In đã gặp lại tình xưa, người mà bấy lâu nay bà cứ ngỡ đã qua đời.