Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tìm Lại Tình Yêu

Ngày cập nhật: 17:43:03 | 18/09/2014

Tim Lai Tinh Yeu
Tìm Lại Tình Yêu được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Bi, Gong Hyo Jin, Lee Dong Gun. Phim Tim Lai Tinh Yeu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Sang Doo Let's Go To School . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Sang Doo Let's Go To School 2003).

Nội dung trong phim:

Vốn nghèo khó từ nhỏ, lại không được hưởng thụ một sự giáo dục đúng mực, Sang Du lớn lên như một cây dại và chọn cách sống của loại tầm gửi để tồn tại, kiếm tiền bằng cách bám theo những phụ nữ giàu có. Những cái anh có được lại chính là những thứ tước mất của anh nhiều điều: một nhân cách, một tương lai, và một tình yêu đẹp.

Trong dòng chảy của cuộc sống vốn ào ạt, hối hả, có vẻ như Sang Du sẽ chẳng bao giờ dừng lại được, chẳng thể có cơ hội bắt đầu lại hay chí ít cũng là thay đổi một chút để khác hơn nếu như không có Eun Hwan người con gái của mối tình đầu. Sự chân thành, cao thượng của tình yêu đã giúp anh nhận ra những điều thật sự có ý nghĩa, nó đưa Sang Du ra khỏi những lỗi lầm.

Sự được mất trong cuộc đời của Sang Du là điều mà các nhà làm phim muốn gửi gắm vào phim những gì tự nhiên mà có sẽ khiến người ta hạnh phúc nhưng khó thấy quý trọng, chỉ khi nhận thấy mình cần, mình phải hy sinh để có thì tất nhiên sẽ biết nâng niu, trân trọng và từ đó cảm thấy hạnh phúc thật sự, một hạnh phúc trọn vẹn.