Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tiếng Hát Bên Sông Hàn

Ngày cập nhật: 18:28:12 | 24/09/2010

Tieng Hat Ben Song Han
Tiếng Hát Bên Sông Hàn được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Choi Jong Soo , với sự tham gia của các diễn viên Kim Hye Soo, Go Du Shim, Kim Min Sun, Lee Yoon Ji. Phim Tieng Hat Ben Song Han thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Han River Ballad. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Han River Ballad 2004).

Nội dung trong phim:

Sinh ra và lớn lên trong thời gian đất nước Hàn Quốc bị chiến tranh, bà Kim Young Hee luôn mong muốn các con không phải trải qua quãng thời gian cơ cực của mình. Chỉ với nghề bán cá ở chợ, bà tần tảo nuôi hai cô con gái và hai người cháu của chồng khôn lớn. Bà đã phải rất cố gắng để vượt qua những hụt hẫng và buồn chán trong cuộc sống vất vả.

Con gái lớn Ga Young của bà - một phóng viên, 28 tuổi - rất chín chắn trong suy nghĩ. Với cá tính rất bộc trực, cô thường dạy dỗ các em mình bằng "nắm đấm". Thế nhưng tận sâu trong lòng, Ga Young rất yêu thương gia đình, nhất là đối với mẹ. Cũng chính vì tình yêu và trách nhiệm với gia đình mà cô đã phải từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên.

Ngược lại, cô con gái Na Young lại thấy mặc cảm khi phải sống trong sự nghèo khó. Cô luôn nói với mọi người rằng gia đình mình rất giàu có, thậm chí cô còn không nhận mẹ trước bạn bè.

Ga Young và Joon Ha - một anh chàng bảnh trai, sống trong gia đình giàu có, yêu nhau đã bảy năm. Thời gian đủ để hai người hiểu rõ nhau và khiến cho Joon Ha muốn quen với người khác. Sau đó Gayoung gặp Sin Ryul - một người đàn ông trầm tĩnh và khá đĩnh đạc, cô lại cảm thấy xốn xang trong lòng.

Còn Na Young có mối tình "ú tim" với anh hàng xóm Kang Su, cho đến một hôm, cô cũng tình cờ gặp Sin Ryul và để ý đến ông chủ Sin - Ryul. Thế nhưng người đàn ông này lại bị hấp dẫn bởi cá tính và nét đẹp mặn mà của Ga -Young,