Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tiếng Đàn Kìm

Ngày cập nhật: 16:09:40 | 29/09/2015

Tieng Dan Kim
Tiếng Đàn Kìm được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn Thành An, với sự tham gia của các diễn viên Quý Bình, Mỹ Hồng, Lê Phương . Phim Tieng Dan Kim thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba giữa Điệp - Quân - Dũng. Điệp lớn lên trong sự đùm bọc của mẹ, một người phụ nữ đức hạnh tàn tảo hy sinh đời mình để nuôi con khôn lớn. Cuộc sống kinh tế khó khăn và sự lao lực vất vả đã khiến cho bà phải lâm bệnh nặng và qua đời. Bà chỉ để lại 1 lá thư và kêu Điệp lên thành phố tìm đến Lục Gia Trang để tìm tung tích của người cha mà Điệp chưa bao giờ gặp mặt.

Nhưng khi đến Lục Gia Trang, đều không nhận đựợc sự tiếp đón niềm nở và thông tin về người cha lại càng thêm mờ mịt. Cô đành phải ở trọ bên ngoài, bươn chải kiếm sống, vừa làm vừa học. Cô nhận được sự quan tâm của Dũng, luôn tìm cách chọc tức và trả đũa kẻ đáng ghét Quân. Cô nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy Nam và không biết rằng Quân chính là người đứng sau những sự giúp đỡ ấy dù rằng trước mặt Điệp, Quân luôn tỏ ra là 1 kẻ lạnh lùng, đáng ghét.

Dũng mang lòng đố kị sau khi bị Điệp từ chối tình cảm và quyết tâm tìm mọi cách ngăn cản bất cứ chàng trai nào đến với Điệp. Dũng sắp xếp cho Điệp về làm trong công ty do Quân làm giám đốc và nhiều lần giả vờ tình cờ cho Điệp thấy Quân ăn chơi trác táng để khiến cô ghét Quân nhiều hơn. Dũng biến Điệp thành người cung cấp thông tin mật của công ty Quân cho Dũng. Điệp và Dũng đã khiến cho công ty của Quân lâm vào cảnh khó khăn và phá sản. Tuy thế Quân cũng không bao giờ oán trách Điệp vì anh đã yêu Điệp từ lâu.

Ông Lâm, cha của Điệp, là doanh nhân từ nước ngoài về. Sau nhiều thời gian nhờ thám tử tìm tung tích của vợ và con gái bị mất tích nhưng không có kết quả dù đã nhiều lần giáp mặt mà không biết đó là con mình. Điệp lúc ấy là một doanh nhân trẻ thành đạt và nhạy bén. Chính lúc đó cô phát hiện được bộ mặt thật của Dũng và hiểu được sự ân cần giúp đỡ của Quân bấy lâu. Cô đón nhận tình cảm chân thành của Quân trong niềm hạnh phúc vô bờ.