Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thiên Thần Của Em

Ngày cập nhật: 09:47:16 | 13/07/2010

Thien Than Cua Em
Thiên Thần Của Em được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Hiệp Hồng Vĩ, Dương Lãng Tùng, với sự tham gia của các diễn viên Lee Seung Hyun, Lý Tư Tư, Phó Tinh, Triệu Tuấn Long, Phạm Băng Băng. Phim Thien Than Cua Em thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim là câu chuyện tình cảm động vượt không gian. Người yêu của cô gái hiền lành xinh đẹp tên Mễ Ái đột ngột qua đời, trước khi chết anh đã hiến tặng trái tim cho một chàng thanh niên khác. Để vượt qua cú sốc tinh thần, Mễ Ái đã chuyển đến một nơi khác để sinh sống và học tập.
Phim Thien Than Cua Em

Trong ngôi trường mới, Mễ Ái đã gặp Doãn Đường Diệu – chàng trai thông minh nhưng rất khó gần. không hiểu sao Mễ Ái lại cảm thấy có một thứ tình cảm đặc biệt với Đường Diệu và quyết định tìm mọi cách làm bạn với cậu ta. Thật không ngờ Đường Diệu chính là người đang mang trong mình trái tim người bạn trai quá cố của Mễ Ái. Để tiếp cận chàng trai này, cô gái đã chuyển đến ngôi trường đối phương đang theo học, từ đó dẫn đến cuộc tình lãng mạn, bi thương