Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thiên Đường Rực Lửa

Ngày cập nhật: 16:16:21 | 11/07/2014

Thien Duong Ruc Lua
Thiên Đường Rực Lửa được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang Cập Nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trương Ngọc Yến, Hoắc Chánh Kỳ. Phim Thien Duong Ruc Lua thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Vào cuối thập nên 70, cuộc khủng hoảng kinh tế bất ngờ ập tới dìm chết hy vọng và con đường sinh nhai của vô số gia đình. Tập đòan Vạn Long cũng không là ngoại lệ. Tập đoàn này đang đối diện với nguy cơ tài chính và có thể rơi vào phá sản...
Diệp Thanh Vân là tổng giám đốc tập đoàn Vạn Long. Sau lần Thanh Vân cứu được Văn Kỳ, Văn Kỳ đã khơi dậy con sóng tình cảm của Thanh Vân.
Phim Thien Duong Ruc Lua

Nhưng thật trớ trêu, người em Thanh Hoa của Thanh Vân cũng đem lòng yêu thương Văn Kỳ.Và để tránh tổn thương trái tim Thanh Hoa, Thanh Vân đành chọn con đường rút lui, né tránh Văn Kỳ, tập trung hết sức lực cho công việc. Khi những mưa gió của Thanh Vân và Văn Kỳ qua đi thì mây đen lại tiếp tục kéo đến. Thanh Vân phát hiện ra mình chỉ là con riêng và thật đau lòng, người bạn gái Văn Kỳ lại là con của sát thủ từng giết chết cha mình. Tất cả đã khiến họ thật khó khăn mới có thể gầy dựng lại tình cảm.