Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thái Sư Trần Thủ Độ

Ngày cập nhật: 15:40:27 | 05/05/2014

Thai Su Tran Thu Do
Thái Sư Trần Thủ Độ được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đào Duy Phúc, với sự tham gia của các diễn viên Lã Thanh Huyền, Hứa Vĩ Văn, Thiên Bảo, Nghệ sĩ ND.Lan Hương, NSND.Hoàng Dũng. Phim Thai Su Tran Thu Do thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

rần Thủ Độ, là thái sư đầu triều nhà Trần, người có công sáng lập và là người thực tế nắm quyền lãnh đạo đất nước những năm đầu triều Trần, khoảng gần 40 năm, từ 1226 đến 1264.Trần Thủ Độ tuy không có học vấn nhưng tài lược, thủ đoạn hơn người, không chỉ là quyền thần nhà Lý mà là quyền thần của ngay nhà Trần. Tuy nhiên, công bằng xem xét, những việc làm của Trần Thủ Độ với nhà Trần chỉ mang lại đau khổ cho chính những người trong thân tộc họ Trần – trong đó có cả người được ông đặt ngồi trên ngai vàng – còn đối với nhân dân Đại Việt nói chung, ông không gây đau thương cho họ.
Phim Thai Su Tran Thu Do

Đối với toàn cục của quốc gia Đại Việt lúc đó và sau này, việc làm của ông đóng vai trò tích cực. Ông giúp nhà Trần bình phục được giặc giã trong nước, làm cho Đại Việt bấy giờ được cường thịnh trở lại sau hồi suy yếu cuối thời Lý, và đó chính là cơ sở để đủ sức lực và tinh thần chống cự được với Mông Cổ. Nhiều nhà nghiên cứu đã thống nhất rằng sự thay thế của nhà Trần đối với nhà Lý trong thời điểm đó – mà sự thay thế và xây dựng ban đầu không thể không nói tới Trần Thủ Độ – có vai trò quyết định sự tồn vong của Đại Việt trước nguy cơ ào tới của vó ngựa Mông mà Trung Hoa lớn mạnh ở phương Bắc cũng không trụ nổi