Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tây Thi Tình Sử

Ngày cập nhật: 21:00:22 | 08/01/2014

Tay Thi Tinh Su
Tây Thi Tình Sử được sản xuất vào năm 2013, thông tin đạo diễn đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa, Dĩnh Nhi. Phim Tay Thi Tinh Su thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về xuất thân gia đình của Tây Thi, khi mà gia đình cô gặp nhiều biến cô phải trốn tránh và lưu lạc khắp nơi do cha cô từ chối tiếp tay cho bọn gian thần, nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia đình và danh dự của dòng họ. Trên dường lưu vong Tây Thi tình cờ gặp được chàng trai Phạm Lãi khôi ngô tuấn tú văn võ song toàn nên đã đem lòng thương nhớ, nhờ vào sắc đẹp nghiêng thành của mình cộng với tài năng Tây Thi đã nhanh chóng chiếm được trái tim của anh chàng.

cả hai đã có một tình yêu đẹp và thơ mộng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy biến cố bắt đầu xảy đến khi mà giặc ngoại xâm bắt đầu đánh chiếm, Phạm Lãi được chiêu quân và phong làm tướng , nhận thấy sức mạnh của quân địch quá hùng mạnh Phạm Lãi nghĩ ra kế là dùng Tây Thi để mê hoặc Phù Sai, kẻ đối địch với mình nhằm làm lung lay ý chý của hắn. Thế nhưng Phù Sai lại là một vị tướng hoàn toàn công chính nên không dễ bị qua mặt. Bị người tình phụ bạc cộng với cảm giác như là món đồ vật Tây Thi đã tự tử xuống sông nhưng được Phù Sai cứu sống và khơi sáng lại tinh thần.