Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tân Nương Rơi Lệ

Ngày cập nhật: 13:45:59 | 11/05/2015

Tan Nuong Roi Le
Tân Nương Rơi Lệ được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn La Xán Nhiên, với sự tham gia của các diễn viên Đinh Tử Tuấn, Vương Vũ Tiệp, Quách Trân Nghê, Diệp Tịnh, Trần Sa Lợi. Phim Tan Nuong Roi Le thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Trân Châu và Nhân Kiệt công tử Cát gia yêu nhau nhưng bị Cát phu nhân phản đối.Hai người định tham gia hôn lễ tập thể không may Cát lão phu nhân phát hiện,bày kế chia rẽ đôi tình nhân.Trân Châu mang thai không muốn liên luỵ Nhân Kiệt,chấp nhận lấy Thiên Trí ngốc nghếch.Nhân Kiệt được mẹ an bài kết hôn với Dương Mai Tiên.Lục gia phát hiện sự thật đã không cho phép Trân Châu vào nhà.Thiên Trí hết lời khẩn cầu,Lục gia cuối cùng chịu tiếp nhận Trân Châu 9 năm sau,do tai nạn giao thông nên Nhân Kiệt không thể có con,Cát phu nhân nảy sinh ý đồ với Lục Vỹ.
Phim Tan Nuong Roi Le

Mai Tiên và Tống An Bình liên kết bắt cóc Lục Vỹ,Trân Châu khi đang tìm kiếm vô tình phát hiện chuyện tư tình của Mai Tiên.Sau nhiều khó khăn,Trân Châu cũng mang được Lục Vỹ trở về .Lúc này,quân Nhật chiếm cứ tiểu trấn.Thiên Trí và Lục Vỹ chuẩn bị làm nổ kho vũ khí của quân Nhật .Nhân Kiệt sau khi biết chuyện,lúc nguy hiểm nhất đã xuất hiện kịp thời cứu thoát Thiên Trí và Lục Vỹ còn bản thân bị vây trong đám cháy