Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Sông Trôi Muôn Hướng

Ngày cập nhật: 23:48:09 | 22/04/2015

Song Troi Muon Huong
Sông Trôi Muôn Hướng được sản xuất vào năm 2013, do đạo diễn Trương Dũng, với sự tham gia của các diễn viên Khương Ngọc, Việt Huê, Thanh Trúc, Bích Hằng, Minh Hạnh, Lê Bình, Huỳnh Anh Tuấn, Cát Tường. Phim Song Troi Muon Huong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh cuộc sống của chàng sinh viên tên Trọng, anh là con trai của một gia đình giàu có và nổi tiếng ở Sài Thành, Trọng còn có một cô em gái tên là Như, thuở nhỏ Như bị tai nạn và hỏng giác mạc nên đã mù cả hai mắt, Trọng rất thương cô em gái bé bỏng của mình dần dần sau bao năm tháng Quỳnh Như đã hiểu lầm tình cảm của anh trai mình và

càng đau khổ hơn khi cô đã dành cho anh mình một thứ tình cảm khác biệt, nhận ra sự việc đã đi quá xa tầm kiểm soát Trọng quyết định rời bỏ thành thị để về vùng quê hẻo lánh lập nghiệp. Xem Phim Sông Trôi Muôn Hướng Các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy tại vùng quê miền Tây này Trọng đã đem lòng yêu một cô gái tên Trúc, vừa hiền lành xinh đẹp, một mình cô phải đơn thân bương trải để lo cho cuộc sống gia đình và người mẹ đang ốm của mình, dần dần khi tình cảm giữa Trọng và Trúc trở nên sâu đậm thì đó cũng là lúc những khuất mắc trong cuộc sống bắt đầu chia rẽ xa cách họ.