Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Số Phận Nghiệt Ngã

Ngày cập nhật: 12:12:03 | 16/07/2010

So Phan Nghiet Nga
Số Phận Nghiệt Ngã được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Lâm Quốc Hoa, Ngô Cẩm Nguyên , với sự tham gia của các diễn viên Chu Nhân, Lý Thanh, Khương Hồng, Lưu Khải Uy . Phim So Phan Nghiet Nga thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Số phận nghiệt ngã là một chuỗi bi kịch xoay quanh các nhân vật, qua đó người xem có thể cảm nhận được ý chí phấn đấu của con người khi đối mặt với nghịch cảnh. Đó cũng là thông điệp cuộc sống mà nhà biên kịch Vu Chính muốn gởi đến khán giả..
Phim So Phan Nghiet Nga

Vào đêm trước ngày tân hôn, cha của Thẩm Tâm Di nhảy lầu tự tử, mẹ cô cũng tự vẫn theo. Sầm Khải - chồng cô - thay lòng đổi dạ. Ba nỗi đau lớn xảy ra liên tiếp khiến Tâm Di mất hết hy vọng sống.
Lâm Tiểu Ưu - bạn thân của Tâm Di - từ trước đến nay luôn ao ước trở thành vũ công. Nhưng không may trong một cuộc thi, vì quá lo lắng cho Tâm Di, cô bị ngã gãy chân. Hai người phụ nữ tuy mất hết niềm tin vào cuộc sống và phải đương đầu với số phận khắc nghiệt nhưng họ vẫn ngẩng cao đầu, cố gắng bước về phía trước. Dù cuộc sống có lừa gạt, tình yêu có đùa giỡn với họ, Tâm Di và Tiểu Ưu vẫn tin rằng chỉ cần kiên trì thì ngày mai sẽ tươi sáng hơn.