Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Sẽ Có Một Ngày

Ngày cập nhật: 17:43:37 | 30/08/2010

Se Co Mot Ngay
Sẽ Có Một Ngày được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Kim Hee Jae , với sự tham gia của các diễn viên Bae Doo Na, Kim Min Joon, Lee Jin Wook, Oh Yoon Ah. Phim Se Co Mot Ngay thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Someday. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Someday 2006).

Nội dung trong phim:

Hana Yamaguchi, một người Nhật gốc Hàn, là một tác giả truyện tranh rất thành công ở Nhật. Sau khi cha mất, cô bị mẹ bỏ rơi và được bà ngoại nuôi dưỡng. Cô là một người lạnh lùng và khó gần, không tin vào tình yêu. Khi người hàng xóm của cô chết, cô khám phá ra tình cảm kéo dài 60 năm giữa ông và một bà cũng là hàng xóm của cô. Hana không thể hiểu được tại sao lại có thứ tình yêu kéo dài đến chừng ấy năm, và cô quyết định trở về Hàn Quốc sau khi bà hàng xóm biến mất với hũ tro của ông lão.

Go Jin Pyo là một bác sĩ tâm lý, anh rất hâm mộ Hana. Khi gặp Hana, anh tin rằng đây là tình yêu đầu tiên trong đời mình. Go Jin Pyo quyết định giúp Hana tìm người hàng xóm với sự hợp tác của Lee Seok Man.

Lee Seok Man là người duy nhất còn sống trong một tai nạn xe hơi mà cả cha mẹ và anh trai anh đều chết. Anh mang trong mình mặc cảm tội lỗi đối với gia đình của người nạn nhân trong tai nạn đó - giờ vẫn còn hôn mê, và đã cố gắng hết sức để giúp họ, bất chấp việc anh phải mắc nợ và luôn bị chủ nợ truy đuổi.

Yoon Hye Young là người bạn thân của Jin Pyo. Cô đã yêu Jin Pyo trong nhiều năm nhưng không bày tỏ tình cảm của mình cho anh biết.