Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Rất Muốn Nói Yêu Em

Ngày cập nhật: 20:10:05 | 22/02/2013

Rat Muon Noi Yeu Em
Rất Muốn Nói Yêu Em được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn Lưu Tâm, với sự tham gia của các diễn viên Tôn Hưởng, Liêu Phàm, Trần Khôn, Ngô Đại Vệ, Trịnh Quân, Triệu Lâm. Phim Rat Muon Noi Yeu Em thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Đàm Ngải Lâm tự mình mở nên một tiệm bán sách như là một món quà tinh thần để giải trí. Bình thường cô ấy cũng rất thích viết về phụ nữ. Cô ấy là một người phụ nữ hiện đại, thông minh, tri thức , mỗi ngày làm việc như con thoi đưa giữa thành phố rộng lớn này và luôn nhìn đàn ông trong thành phố này bằng ánh mắt đa tình của mình. Một người đàn ông tên Ngũ Nhạc Phong đã khiến cô ấy cảm động, nhưng Ngũ Nhạc Phong là người theo chủ nghĩa phi hôn nhân. Họ lúc thì gần nhau lúc xa, lúc tái lúc hợp, nhưng cuối cùng Đàm Ngải Lâm đã quyết định dứt khoát ra đi, nhưng tận trong đáy lòng mình, cô cảm thấy mình không thể nào quên được. Mối tình này trở thành một hình ảnh khó quên trong lòng cô.

Lê Minh Lang là một người chuyên làm về truyền hình. Tính cách của cô ấy cứng rắn, kiên định, ăn nói hoạt bát , thẳng thắn., có khuynh hướng theo chủ nghĩa nữ quyền, đối với nam giới mảy may không một chút hy vọng, luôn trong tư thế giữ khoảng cách đối với họ. Nhưng trong một dịp tình cờ, cô đã quen với một anh chàng làm DJ của một quán bar. Nhưng khoảng cách giữa hai người là rất xa bất kể là về kinh tế , địa vị hay vốn sống . Việc này cuối cùng cũng không đi đến đâu. Cô suy đi nghĩ lại rất nhiều, cuối cùng rút ra kết luận là cô là một người phụ nữ thất bại. Nấu cơm cô cũng không biết nấu, chiều chuộng nhõng nhẽo với đàn ông cô cũng không biết làm. Cô thật sự là một cô gái tự lập và có cá tính mạnh mẽ. Mà đàn ông thì lại không thích kiểu người phụ nữ như thế. Thế là cô quyết định sống độc lập không cần dựa dẫm vào người khác.

Mao Nạp là một giáo viên về môn tạo hình rất thành công, cô ấy chỉ thích một cuộc sống đầy xa hoa của một xã hội hiện đại. Ban ngày cô luôn diện những bộ cánh rất bắt mắt hợp thời trang, còn buổi tối là những bộ quần áo sặc sỡ, lấp lánh đầy màu sắc. Cô khác với ba người bạn của mình,, cô không hề quan tâm đến người bạn trai của mình như thế nào, chỉ quan tâm anh ta say mê mình như thế nào thôi. Sau khi trải qua vô số mối tình như thế, cô cho rằng mình rất là thỏa mãn với cuộc sống tự do tự tại như thế, nhưng đến một ngày cô bị bệnh không thể ra khỏi giường. Cô gọi điện cho những người đàn ông đã từng theo đuổi cô, hi vọng họ sẽ đến cứu mình nhưng không một người nào đoái hoài đến cô cả . Lúc này cô mới cảm nhận được sự cô độc không một ai giúp đỡ và cô đã khóc. Cô quyết định thay đổi cách sống.

Đào Xuân là một bậc thầy về thiết kế phần mềm vi tính. Cô ấy là một cô gái dịu dàng nhu mì theo kiểu những người con gái truyền thống. Gọi là truyền thống là bởi vì cô có mục tiêu sống rất rõ ràng: phải kết hôn, phải sinh con, và người mà cô muốn lấy phải tuấn tú, có tiền và địa vị. Nhưng cô cũng nhiều lần đấu tranh và cũng đã nhiều lần thất bại. Cuối cùng, sau khi trải qua nhiều trắc trở, cô cũng đã đạy được mục tiêu của mình, trở thành người phụ nữ đầu tiên lập gia đình trong 4 người. Nhưng sau khi lập gia đình thì cuộc sống hoàn toàn đảo ngược không như ý cô mong muốn.