Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Phú Quý Tại Thiên

Ngày cập nhật: 09:07:08 | 18/06/2010

Phu Quy Tai Thien
Phú Quý Tại Thiên được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Lại Thuỷ Thanh, với sự tham gia của các diễn viên Nghê Tề Dân, Diệp Đồng, Bạch San, Quả Tĩnh Lâm, Trì Soái, Trần Vũ Phàm , Trần Thục Phương. Phim Phu Quy Tai Thien thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Chuyện xảy ra khoảng năm 1914 trong 1 gia đình phú thương.Thiên kim tiểu thư Trác Mạn Quân lại đem lòng yêu người hầu là Chu Đức Cương bất chấp sự phản đối của gia tộc quyết thành hôn với nhau.Nhưng ít lâu sau đó,Chu Đức Cương gặp nạn mất tích.Trác lão gia tự mình xuống Giang Nam đi tìm con rể nhưng bị tên đầy tớ độc ác Phó Phú Quý giết hại để chiếm đoạt gia sản.Mạn Quân mất đi tất cả.
Phim Phu Quy Tai Thien

Phú Quý nhân cơ hội chiếm đoạt toàn bộ Trác gia.Mạn Quân được Cao Đại Hải giúp đỡ nên thoát khỏi sự truy đuổi của Phú Quý.Sau đó không còn cách nào khác,Mạn Quân lấy Đại Hải.
Bảy năm sau,Chu Đức Cương và Mạn Quân tình cờ gặp lại nhau.Đức Cương vẫn yêu Mạn Quân Điều này khiến Mạn Quân vô cùng khó xử khi đứng trước hai người đàn ông : 1 bên là tình với người chồng trước Đức Cương, 1 bên là nghĩa với người chồng sau Đại Hải .