Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Phong Lưu Hý Vương

Ngày cập nhật: 16:18:49 | 01/09/2010

Phong Luu Hy Vuong
Phong Lưu Hý Vương được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Phạm Tú Minh , với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Ân Tuấn, Ninh Tịnh, Đới Kiều Thiên. Phim Phong Luu Hy Vuong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Vào thời Thuận Trị , thiên hạ triều Thanh dần ổn định,lòng dân bất ổn vì nỗi đau thay đổi triều đại vẫn còn nhức nhối.

Lý Ngư say mê hí kịch,không hề để tâm thế sự .Lý Ngư chỉ chuyên tâm cho sân khấu,với tài hoa xuất chúng "hý danh" đã nổi như cồn trong chốn dân gian được truyền tụng khắp nơi. Hồng Thừa Trù trong lúc đến Giang Nam tìm danh kĩ nổi tiếng Lý Hương Quân .Do bị Lý Ngư mượn kịch châm biếm,Hồng Thừa Trù ôm hận trong lòng. Hắn dùng trăm phương ngàn kế buộc Lý Ngư phải thân bại danh liệt ,thiên hạ nhục mạ khiến kẻ "văn nhân" như Lý Ngư không thể ngóc đầu lên được.

Ngô Tương vốn là quan triều Minh biết Kim Bình Mai do Lý Ngư sáng tác cho rằng Kim Bình Mai gây rối loạn lòng dân nên đã tìm Lý Ngư hạch tội. Hồng Thừa Trù thừa cơ dung túng Ngô Tương gây khó khăn cho Lý Ngư, vì không tìm được diễn viên phù hợp, Lý Ngư rất khổ tâm. Tình cờ, Lý Ngư gặp Hương Quân đang chuẩn bị đi tu. Lúc đầu hai bên chỉ đơn thuần muốn thử tài nhưng sự tương ngộ này đã khiến cả hai kết nên mối duyên khó giải. Thương Hương Quân tài hoa khổ mệnh,Lý Ngư đã bất chấp tính mạng để cứu Hương Quân đưa cô về đoàn hát chăm sóc bảo vệ. Dần dần, Lý Ngư nhận ra mình đã yêu Hương Quân. Trái tim tưởng như đã lạnh lẽo của Hương Quân cũng từ từ tan chảy từ nhỏ đã theo Lý Ngư, Vương Cơ thầm yêu Lý Ngư. Ngưỡng mộ tài năng của Lý Ngư, Long cách cách lén tới Giang Nam tìm gặp Lý Ngư.Do ghen vớiHương Quân nên 2 cô gái vừa liên kết vừa đối lập với nhau gây bao chuyện bất ngờ và buồn cười